Câu 12: GCP-GC-ARC: Genesys Cloud Architect Certified Specialist
When you delete a flow, it removes only the current version of the flow.
Nội dung câu hỏi
When you delete a flow, it removes only the current version of the flow.
Các lựa chọn
Đáp án được giữ gọn theo nhãn A, B, C, D trong phần bình chọn tương tác.
- A. True
- B. False — đáp án hiện tại
Cộng đồng
0 bình luận công khai. Tên thành viên được ẩn một phần.
Chưa có bình luận. Mở giao diện tương tác để bắt đầu thảo luận.