Câu 20: NetApp Certified Data Administrator, ONTAP
When adding nodes to an existing 2-node cluster, which feature is automatically disabled?
Nội dung câu hỏi
When adding nodes to an existing 2-node cluster, which feature is automatically disabled?
Các lựa chọn
Đáp án được giữ gọn theo nhãn A, B, C, D trong phần bình chọn tương tác.
- A. storage aggregate relocation
- B. CFO
- C. cluster HA — đáp án hiện tại
- D. SFO
Cộng đồng
0 bình luận công khai. Tên thành viên được ẩn một phần.
Chưa có bình luận. Mở giao diện tương tác để bắt đầu thảo luận.