CertyRush
Đang tải...
C CertyRush
Câu hỏi free preview

Câu 71: Salesforce Certified Advanced Administrator

When the delete permission is selected in a muting permission set, which other permission is automatically muted?

Nội dung câu hỏi

When the delete permission is selected in a muting permission set, which other permission is automatically muted?

Các lựa chọn

Đáp án được giữ gọn theo nhãn A, B, C, D trong phần bình chọn tương tác.

  1. A. View All Records
  2. B. View All Data
  3. C. Modify All Records — đáp án hiện tại
  4. D. Modify All Data

Cộng đồng

0 bình luận công khai. Tên thành viên được ẩn một phần.

Chưa có bình luận. Mở giao diện tương tác để bắt đầu thảo luận.

Câu hỏi liền kề